พบหินปูนเกาะที่หัวใจน้อง😥

ท้อง21 อาทิตย์ หมอบอกพบหินปูนที่หัวใจน้อง แม่ๆ ท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ อันตรายมากมั้ย ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอแจ้งเพิ่มมั้ยคะว่าทำไมถึงมี และแก้ยังไงบ้าง