ท้อง20สัปดาห์

ท้อง20สัปดาห์เหมือนลูกยังดิ้นไม่เเรงเลย ละดิ้นเป็นพักๆส่วนมากช่วงตอนเช้ากับตอนกลางวันไม่เห้รดิ้นเลยช่วงตกดึกมาก้จะดิ้นเป้นพักๆ น้องดิ้นไม่เห้นเจ้บปวดเหมือนคนอื่นพูดเลยรึลูกเราไม่แข็งแรงรึไม่ครบ32ค่ะ #ใครรุ้บอกหน่อยนะค่ะ ใครเป้นบ้าง

11 ตอบกลับ

น้องเค้ายังตัวเล็กยุค่ะแม่ เค้าเลยดิ้นไม่ค่อยแรง หมอให้นับลูกดิ้นตอน7เดือนค่ะ ของเราก้เป็น กังวลกลังลูกไม่แข็งแรง เลยไปขอหมอซาวน์ดดู หมอบอกลูกปกติดี แค่เค้ายังตึวเล็กเลยทำให้แม่ไม่ค่อยรู้สึกว่าเค้าดิ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ 20สัปดาห์เหมือนกัน อาการเดียวกันเลย เพิ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน หมอบอกว่าลูกปกติ แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ สัก6-7เดือนน้องน่าจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

บ้านนี้มารุ้สึกชัดเจนตอนจะ6เดือนแล้วคะ หลังจาก6เดือนแล้วจะมันส์มาก ไม่ได้หลับได้นอน ตอนนี้ยังไม่ชัดเจนมาหรอกคะ ถ้าเป้นท้องแรกยิ่งรุ้สึกยากหน่อย

ถ้าแม่ท้องเยอะกว่านี้จะรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงค่ะ ส่วนใหญ่น้องจะดิ้นมากช่วงกลางคืนค่ะ แล้วจะรู้สึกเจ็บมาก😂😢

บ้านนี้21วีคคะ รู้แค่ตอดๆหรือดิ้นเบาๆ น้องยังเล็กยุคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ช่วง6-7เดือนน้องจะดิ้นแรงคะ

ลูกดิ้นไม่เจ็บค่ะ แต่จะจึกๆ จั้กจี้ๆ แต่ต้องรอสัก 6-7เดือนค่ะ ตอนนี้ยังแค่วอมร่างกายก่อนลงสนาม 5555

ปกติค่ะ​ น้องจะเริ่มดิ้นแรงและสม่ำเสมอตอน​ 7​ เดือนขึ้นไปค่ะ​ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้21วีค เวลาน้องดิ้น จะรู้สึกปวดฉี่จี๊ดๆ เหมือนเค้าดิ้นไปโดนกระเพาะปัสวะ 😂

5y ago

เหมือนกันคะ โดนทีฉี่แทบราด

อายุครรภ์เท่านี้จะรู้สึกแค่ตอดๆค่ะ ดิ้นเจ็บจริงตังก็หลัง28 W ไปแล้วนะคะ

ของเรา 20วีค ค่ะ แค่ตอดๆยังไม่ดิ้นเลย