ท้อง20สัปดาห์

ท้อง20สัปดาห์เหมือนลูกยังดิ้นไม่เเรงเลย ละดิ้นเป็นพักๆส่วนมากช่วงตอนเช้ากับตอนกลางวันไม่เห้รดิ้นเลยช่วงตกดึกมาก้จะดิ้นเป้นพักๆ น้องดิ้นไม่เห้นเจ้บปวดเหมือนคนอื่นพูดเลยรึลูกเราไม่แข็งแรงรึไม่ครบ32ค่ะ #ใครรุ้บอกหน่อยนะค่ะ ใครเป้นบ้าง

11 ตอบกลับ

ของเรา 20วีค ค่ะ แค่ตอดๆยังไม่ดิ้นเลย