ท้อง20สัปดาห์

ท้อง20สัปดาห์มีใครรู้สึกลูกดิ้นช้าบ้างคะ แม่ที่หนังหน้าท้องหนารู้สึกว่าลูกดิ้นตอนไหนคะ แต่คุณหมดฟังเสียงหัวใจให้ก้ได้ยินปกติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง28วีคจะชัดขึ้นค่ะ ช่วงนั้นหมอบางท่านจะเริ่มให้นับแล้ว

19w รู้สึกแค่ตอดค่ะ เราหน้าท้องหนาค่ะ