มีลิ่มเลือดสีดำออกมา

ท้อง20วีคค่ะ มีลิ่มเลือดสีดำ ออกมา ปวดท้องหน่อยๆ ปกติไหมคะ มีใครเคยมีอาการนี้บ้างต้องรีบไปหามอไหม

มีลิ่มเลือดสีดำออกมา
21 ตอบกลับ

เคยมีค่ะตอนท้องครั้งก่อน มีทั้งดำแบบนี้และหมูกแดงสด หมอบอกอาจเพราะเส้นเลือดฝอยใช่องคลอดแตก เพราะตอนแรกที่ไปพบหมอ ให้ยาฆ่าเชื้อก็กลับมาเป็นอีก มดลูกและปากมดลุกก็ปรกติ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรพบหมอดีที่สุดค่ะ

อยากให้คุณแม่อัพเดตบ้างค่ะ​ ไปหาหมอยัง​ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ​ อยากทราบค่ะ

1y ago

พอดีหมอนัดพุธนี้ค่ะเลยจะไปพุธนี้ ไว้มาอัพเดทนะคะ

งดมีเพศสัมพันธ์นะคะ งดเดินบ่อยนกของหนัก เสี่ยงแทงคุกตาม

อายุครรภ์เท่าแม่เสี่ยงแท้งคุกคามคะ แนะนำหาหมอเพื่อความส

ควรหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอก็ได้ค่ะ แม่ได้มีเพศสัมพันธ์มั้ยคะ

1y ago

ของเรามีคะเพราะรกเกาะต่ำตกเลือดออกเยอะมากนึกว่าน้องไม่อยู่แล้ว แต่หมอบอกน้องยังอยู่คะ หมอห้ามยกของหนักเดินบ่อยห้ามทุกอย่างเลย กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยคะ ตอนนี้เลือดออกแบบนี้เลยคะ ยังไม่หายเลน

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะสัญญาณอันตราย

คนท้องไม่ควรมีเลือดสีอะไรออกเลยค่ะ

ไม่ปกติค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะคะ

คุณแม่ไปหาหมอมายังเป็นยังไงบ้างคะ