มีแม่ๆคนไหนอัลตร้าซาวด์แล้วเจอจุดแคลเซียมบ้างไหมคะ

ท้อง20วีค ไปซาวมา แม่ท้องหนา คุณหมอบอกซาวด์ยากมาก หมอบอกน้องปกติดีทุกอย่าง แต่เจอจุดแคลเซียมที่หัวใจน้อง1จุด หมอบอกสามารถหายเองได้ แต่ก็มีความเสี่ยงเป็นดาวน์ในต่างชาติแต่ในเอเชียพบน้อยมาก โอกาสเป็น1ใน1000 อยากสอบถามแม่ๆมีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ น้องออกมาปกติดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

อายุมากขึ้น เดี่ยวก้อจางลงและหายไปคะ

4mo ago

แอบกังวลมากค่ะ กลัวน้องจะไม่สมบูรณ์🥹