ท้อง8วีค ไปซาวมา น้องขนาดตัว 1.32เซน น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ

ท้อง8วีค ไปซาวมา น้องขนาดตัว 1.32เซน น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ เพราะแม่แพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้ด้วย เลยทำให้น้องตัวเล็กรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติไม่เล็กค่ะ ช่วงแรกน้องมีถุงไข่แดงยังไม่ได้รับอาหารจากแม่จ้า

ขอบคุณมากนะคะ 😍😍😍