น้ำหนักทารก20วีค

ท้อง20วีค น้องน้ำหนักเเค่264g น้อยไปมั้ยคะเเม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง

26 ตอบกลับ

ตอนซาว19wน้อง304gค่ะ แต่ตอนนี้24wแล้วยังไม่ไปซาวเลย😂

1y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะเเม่

บ้านนี้ 21+6 น้องหนัก 587g แม่กินเก่งนิดนึงคะ

19week 404g ค่ะ ท้องที่2 ไม่เเพ้เลยค่ะ หิวบ่อย

น้อยนิดนึงค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ต้อง 300 กรัม

บ้านนี้ตอนซาว20วีค หนัก310กรัมคะ

เราตอน 18 วีคน้องหนัก 251 กรัมค่ะ

เรา 20wk.ท้องแฝดชาย 407กับ410กรัม

เรา19วีค นน.น้อง 350 กรัมค่ะ

1y ago

พอดีเลยค่ะเเม่

22 week 520 กรัมค่ะผู้หญิง

บ้านนี้ 18 w. 222 กรัมค่ะ