ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้อง20wแล้ว ท้องแรก แต่ท้องไม่โตเลยค่ะ มีผลต่อลูกไหมคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็โตค่ะ ทานยา ทานอาหารบำรุงให้ครบ 5 หมู่ในทุกๆ วันนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰