ลูกจะดิ้นตอนไหน

ท้อง2 ลูกจะเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้18 สัปดาห์แล้วบางวันก็รู้สึกว่าดิ้น บางวันก็ไม่รู้สึกเลย

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน18w บางครั้งเค้าอาจจะดิ้นเบาดิ้นอยู่แต่เราไม่รู้สึกเพราะช่วงนี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอ ประมาน27-28wน้องจะดิ้นตามเวลาของน้องเลยค่ะ ตอนแรกก็สงสัยเหมือนกันค่ะเลยปรึกษาหมอ