สอบถามลูกดิ้น ท้อง 13 week2 d

รบกวนปรึกษาแม่ๆทุกท่านคะ บางวันก็รู้สึกถึงหัวใจลูกเต้น บางวันก็ไม่รู้สึกเลย เป็นมา 2 วันแล้ว ไม่ทราบว่าผิดปกติไหม หรือควรไปพบหมอเลยคะ

1 ตอบกลับ

สิ่งที่เเม่รู้สึกคงจะไม่ใช่ค่ะ เราไม่สามารถรับรู้ถึงการเต้นของหัวใจลูกนะคะ เเละอีกอย่างน้องยังตัวเล็กมากๆ ตอด14วีคขึ้นไป ส่วนตัวบ้านนี้ตอด15 ดิ้น17

4y ago

ใช่ค่ะ