ท้องได้19วีค 4วัน

ท้อง19วีค 4วัน ปวดก้นกบฝั่งซ้ายมาก ทัองเเรกไม่เป็นท้องสองเป็น บ้านใหนเป็นบ้าง มาเเชร์กันกน่อยค่ะ จะบรรเทาอาการปวดยังไง นั่ง เดินทีปวดร้าวมาก🤣

1 ตอบกลับ

19w4d เท่ากันเลยค่ะ ไม่ปวดก้น ปวดหลังมากกว่า ค่ะ 5555 คนที่สองเหมือนกัน ระบมจัด