ท้องแข็ง เจ็บท้อง

ท้อง19+1วีค มีใครนอนหงายแล้วท้องแข็งไหมคะ เป็นปกติไหม หรือผิดปกติค่ะ

3 ตอบกลับ

เรานอนหงายท้องแข็งค่ะ แต่เป็นบางครั้ง บางครั้งนอนตะแคงก็แข็ง เคยหาอ่านเค้าบอกว่ามดลูกบีบตัว หรือไม่ก็ลูกโก่งตัวค่ะ

เปลี่ยนท่าบ่อยๆๆนะค่ะนอนหงายมดลูกลอยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ