ท้องแล้วงี่เง่า

ท้อง18สัปดาห์ งี่เง่าใส่แฟนเอาแต่ใจ พอเค้าดุก็ร้องไห้ง่ายมาก มันเป็นเองค่ะ ควบคุมตัวเองไม่ได้ จนแฟนขอเลิก หนีหน้าไม่คุยบล็อคทุกช่องทางการติดต่อ ทำให้เครียดกินไม่ได้นอนไม่หลับ คือมันเป็นเอง เวลาโทรหาแล้วเค้าไม่รับสายไม่อ่านไลน์ เกี่ยวกับท้องมั้ยคะเพราะไม่เคยเป็น

1 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอร์โมนได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องรู้จักควบคุมตัวเองให้ได้ คำว่าควบคุมไม่ได้ ไม่มีอยู่จริงค่ะ