ท้อง18weekเล็กไปไหมคะ

ท้อง18weekลูกคนที่3แล้ว​ เล็กไปไหมคะ​ มีแม่ๆบ้านไหนเท่านี้บ้าง​ เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วย​ เหมือนจะไม่ใหญ่ขึ้นเลยหรือแม่คิดไปเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง18weekเล็กไปไหมคะ
13 ตอบกลับ

ของบ้านนี้18+3 ท้องไม่ใหญ่เลยเหมือนปกติ ถ้าไม่ติดเบ็มกลัดเขาไม่รู้ว่าท้อง

ใหญ่นะคะ ตอนนี้ก็18weekแต่ท้องเล็กมากไม่ติดเข็มกลัดคนมองไม่ออก ท้องแรกค่ะ

เราก็18wท้อง3 ท้องยังออกไม่มากคะ เเต่ซาวด์เเล้วน้อง ปกติ นน ตามเกณท์คะ

แบบนี้ใหญ่นะคะ เราจะ20 วีค เล็กกว่านี้อีกค่ะ ลูกแข็งแรงดี

18wบ้านนี้ยังท้องเล็กๆอยู่เลยค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย 🥺

บ้านนี้ 18W ท้อง3เล็กมาแม่🤣 ท้อง 1 ท้อง 2 ใหญ่มาก

1y ago

เราท้องเเรกเล็ก ท้อง2 คือโอ้โหวเลยคะ พอท้อง3 ตอนนี้18wเท่ากันเลยคะ ท้องเท่าๆเเม่เลยคะ

เหมือนกันค่ะเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว

ใหญ่ค่ะบ้านนี้ 18wเล็กกว่านี้ค่ะ

ท้องที่6ค่ะแม่บ้านนี้5555

ของเราท้องเเรก เล็กมาก 18 w2d

1y ago

เดวก็ใหญ่คะแม่​ ​ท้องแรกเราแตกเยอะมากเป็นคนตัวเล็ก🥰