ท้อง18weekเล็กไปไหมคะ

ท้อง18weekลูกคนที่3แล้ว​ เล็กไปไหมคะ​ มีแม่ๆบ้านไหนเท่านี้บ้าง​ เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วย​ เหมือนจะไม่ใหญ่ขึ้นเลยหรือแม่คิดไปเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง18weekเล็กไปไหมคะ
13 ตอบกลับ

แบบนี้ใหญ่นะคะ เราจะ20 วีค เล็กกว่านี้อีกค่ะ ลูกแข็งแรงดี