ท้องที่2แล้ว

ท้อง17สัปดาห์แล้วแต่ทำไมท้องเล็กนิดเดียว นี้ท้องที่2แล้วนะรู้สึกไม่สบายใจเลยควรทำอย่างไรดี

2 ตอบกลับ

แล้วน้ำหนักน้องเป็นไงคะ ถ้าน้ำหนักดีโตตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงขนาดท้องค่ะ

ปรกติค่ะแม่ น้องตัวยังไม่ใหญ่ ท้องก็เลยยังไม่ใหญ่นะคะ