ปวดหลังปวดเอว

เราตั้งครรภ์ได้17 สัปดาห์ แต่มีอาการปวดมดลูก ปวดเอวปวดหลัง เป็นๆหายๆ เหมือนตอนปวดท้องประจำเดือน อาการแบบนี้ปกติไหมคะ #สอบถามคนมีประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ แถวบ้านบอกว่ามดลูกต่ำ เพราะยกขึ้นหนัก ตอนนี้ไม่กล้าทำอะไรหยาบๆหนักๆแล้วค่ะ