สงสัยมากๆ

ท้อง17สัปดา6วัน ลูกยังไม่ดิ้นเเปลกไหค่ะเเม่ๆ

4 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ ตอนนี้น้องอาจจะดิ้นเบาๆ เรายังไม่รู้สึก ผ่านสัปดาห์นี้ไป ลูกก็จะเริ่มดิ้นแรงขึ้นเรื่อย ๆ เพราะน้องเริ่มแข็งแรง ☺️☺️

ถ้าท้องเเรกอาจจะรู้สึกช้าค่ะเเม่ขึ้นอยุ่กับเเต่ละคนด้วย เดี๋ยวเข้าช่วง24-28วีคก็อาจจะรู้สึกมากขึ้นค่ะ

ไม่แปลกหนิคะของเรา20ถึงจะดิ้น อันนี้แล้วแต่คน

ไม่แปลกเลย