ท้อง6สัปดา

กินนมยี่ห่ออะไรดีสุดค่ะ

11 ตอบกลับ

กินนมวัว สลับกับนมถั่วบ้าง และไม่ต้องกินนมทุกวันค่ะ(เน้นแคลเซี่ยมและโปรตีน จากผักและเนื้อสัตว์) เลือกกินนมจากการดูฉลาก ปริมาณโปรตีนเยอะ แคลเซี่ยมดี น้ำตาลและไขมันน้อย

บ้านนี้ กินสลับกันไปเรื่อยค่ะ นมแพะบ้าง นมอัลมอนด์บ้าง นมตราหมีบ้างค่ะ ถ้าเน้นกินนมอย่างใดอย่างนึง มากเกินไป ลูกอาจเสี่ยงแพ้ได้นะคะ

กินได้หมดค่ะ แต่ควรกินให้พอดี หากแม่ไม่ใช่คนดื่มนมอยู่แล้ว อย่ากินเยอะค่ะ ลูกจะแพ้นะคะ

บ้านนี้กินนมหมีกับแอนมัมคะ สลับรสบ้าง ลูกจะได้ไม่แพ้คะ

บ้านนี้กินเเอนมัม สรับรสชาตไปเรื่องกลัวลูกแฟ้นมค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟาเลค​ เอพลัส​ กล่องทองจ้าา

บ้านนี้กินแอนมัมค่ะ รสจืด กินจนคลอดเลย

5y ago

ไม่เปนค่

บ้านนี้กินนมตราหมี สีเหลืองทุกวันคะ

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อค่ะสลับไปมา

ตาหมีกับแอนมัมค่ะ