น้ำหนักขึ้นน้อยลูกจะแข็งแรงมัย

ท้อง17วีค+5 น้ำหนักขึ้นแค่1.5กก.ลูกจะแข็งแรงมัยค้ะ

12 ตอบกลับ

ต้องให้หมอชาวน์ดูค่ะว่าลูกได้นน.ตามเกณฑ์มั้ย ของเรา 37 week แล้ว นน.ขึ่นมาแค่ 8 กก.เองค่ะ แต่น้องในท้องนน.2,700 แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ บางคนนน.ขึ้นน้อยแต่ได้ลูกเต็มๆค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ