น้ำหนักขึ้นน้อยลูกจะแข็งแรงมัย

ท้อง17วีค+5 น้ำหนักขึ้นแค่1.5กก.ลูกจะแข็งแรงมัยค้ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้20wแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นแค่1โลเอง แต่ท้องใหญ่มาก หมอบอกว่าไม่ต้องกังวลเพราะน้ำหนักลงที่ลูกหมดค่ะ น้ำหนักตัวเล็กในท้องก็ตามเกณฑ์