น้ำหนักขึ้นน้อยลูกจะแข็งแรงมัย

ท้อง17วีค+5 น้ำหนักขึ้นแค่1.5กก.ลูกจะแข็งแรงมัยค้ะ

12 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเครียดค่ะแม่ ตอนเรา18วีคน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้เรา22วีคน้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะ หมอบอกน้องโตเกินเกณ์ไปแล้ว1-2วีคเลยค่ะ หมอไม่ซีเรียสกับน้ำหนักแม่ค่ะ เราแค่ต้องทานให้ลงลูกหมอบอก