ท้องแข็งเป็นก้อน

ท้อง17wท้องแข็งเป็นก้อนๆ เจ็บหน่วงๆ จะอัตรายมั้ยค่ะรึเป็นอาการปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ห้ามนั่ง เดิน ยืน นานเกินไปค่ะ ให้เปลี่ยนกิริยาบทบ่อยๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ทำอะไรมาคะ ทำงานหรือยกของหนักรึป่าว

2y ago

ไม่ได้ทำค่ะ นั่งนานๆจะเป็นค่ะพอนอนก็หาย