นม

ท้อง17w แต่ไม่ค่อยได้ดื่มนมเสริมเลยค่ะ แต่ทานอาหารครบ3มื้อ ทานผักผลไม้ ทุกอย่าง จะส่งผลอะไรกับน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทานหน่อยก็ดีค่ะแม่ เพราะนมบำรุงครรภ์ประโยชน์มันรวมๆมาให้ อาจจะได้มากกว่าอาหารที่เราทานน่ะคะ

หาอาหารที่มีแคลเซียมกินทดแทนได้ค่ะ