ท้อง16สัปดาห์ มีผื่นขึ้นเต็มท้อง หน้าอกเลย มีใครเป็นบ้างค่ะ อันตรายมั๊ย

1 ตอบกลับ

เป็นจากฮอร์โมนค่ะ แม่อาจจะแพ้ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่ก็หายได้เอง ถ้าเป็นหนักมากๆควรพบหมอค่ะ