ปวดแบบนี้ หมายความว่ายังไงค่ะ

ท้อง15วีค5วันค่ะ มีอาการปวดตรงที่มาร์คไว้เลย อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านใหนมีเคยมีอาการปวดแบบนี้บ้างค่ะ อาการปวดแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

ปวดแบบนี้ หมายความว่ายังไงค่ะ
27 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง17วีคค่ะ​ ปวดมากเลยต้องเดินอุ้มท้องขึ้นคือปวดมากแทบเดินไม่ได้เลยค่ะเสี่ยวแป๊บๆๆยุตรงท้องน้อยที่เดียวกันเลย​ แต่เจ็บมากตรงปีกมดลูกข้างซ้ายค่ะ​ยังไม่ได้ไปหาหมอพึ่งเป็นวันนี้ค่ะไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่12วีค จนถึงตอนนี้31 วีคแล้วยังไม่หายถามหมอก็บอกไม่เป็นไรค่ะ คือมันปวดมากเวลาลุกจากเตียง หรือเปลี่ยนท่านอนนี่ล่ะค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ เพื่อตัวเล็ก✌️✌️

เป็นค่ะ เฉิงกรามเริ่มขยายกล้ามเนื้อเริ่มหดตัวทำให้ปวดบ้านนี้นอนพริกไปมาก่ปวดตะแคงข้างไหนก่ปวด....เลยใช่ถุงน้ำอุ่นประคบลดอาการได้ระดับหนึ่งค่ะ

น่าจะเปนเพราะมดลูก​ขยายตัวค่ะ​ บางที​จะหน่วงตึงๆจิ๊ดๆใช่มั้ย​คะ​ ถ้าปวดมากพาราได้ค่ะ​ รึแม่เปนกังวลปรึกษา​หมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ 13 วีค จนตอนนี้ 18 วีคแล้วยังไม่หาย ขยับตัวก็เจ็บ เปลี่ยนท่านอนก็เจ็บ 😫

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเป็นปกติค่ะ มดลูกขยาย ทำอะไร โดยเฉพาะตอนนอนแล้วพลิกตัว ต้องทำช้า ๆ ค่ะ

เคยเปนยุค่ะ แต่ถามหมอแร้ว เค้าบอกใม่เปนอะใรถ้าปวดใม่บ่อยใม่มาก ใม่รุหมอที่อื่นบอกแบบนี้มั้ย

ปวดเหมือนกันค่ะ เวลานอนแล้วลุกเดินนี่ปวดร้าวทรมานมาก

ปกติค่ะแม่ มดลูกขยายตัว ไม่อันตรายไม่ต้องกังวลนะคะ

ปวดเเบบนี้เหมือนกันเปลี่ยนท่านอนก้อปวดเเปปเลยคะ่