ปวดแบบนี้ หมายความว่ายังไงค่ะ

ท้อง15วีค5วันค่ะ มีอาการปวดตรงที่มาร์คไว้เลย อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านใหนมีเคยมีอาการปวดแบบนี้บ้างค่ะ อาการปวดแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

ปวดแบบนี้ หมายความว่ายังไงค่ะ
27 ตอบกลับ

ปวดเเบบนี้เหมือนกันเปลี่ยนท่านอนก้อปวดเเปปเลยคะ่