ช่วยแนะนำครีมหน่อยค่ะ

ท้อง15w หน้าอกแตกลายคันมากแต่ไม่ได้เกา พอมีครีมแนะนำมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ใช้เบบี้ออยล์ ตั้งแต่ท้องแรก จนท้องนี้ และเริ่มใช้ตั้งแต่ทราบว่าท้องเลยค่ะ

ของ Palmer’s ก็ดีนะคะ ส่วนตัวคิดว่ารอยแตกค่อยๆจางลง