ท้อง14สัปดาห์

ท้อง14สัปดาห์ท้องเล็กไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ท้อง14สัปดาห์
28 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ขนาดท้องถือว่าปกตินะค่า

14 สัปดาห์เหมือนกันแต่ท้อง2 ท้องใหญ่ไม่ไหว😅

ปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนค่ะ

ท้องแรก ปกตินะคะ เราท้องออกตอน 7 เดือน

บ้านนี้6เดทอนกว่าท้องเท่านี้เลยค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เรายังผอมมากเลยช่วงนี้

ของเรา17วีคยังไม่เท่าเธอเลย😿

ท้องเรา17w เท่าของเธอ 14w เลย

2y ago

ขนาดท้อง3แล้วนะ

สัก20++วีค นู้นค่าา ถึงจะใหญ่

ของเรา 24วีคก็เท่านี้เลยค่ะ