สอบถามแม่ๆฉี่บ่อยแค่ไหนคะ

ท้อง14สัปดาห์ ฉี่ทุก5นาทีก็ว่าได้ ลุกฉี่จนท้อเลยค่ะ ถือว่าปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ยิ่งตอนกลางคืนไม่อยากจะลุกเลย ถ้าไม่ปวดมากก็ยังพอนอนหลับได้อยู่ แต่อั้นมากๆไม่ดีนะคะเสี่ยงเป็นปัสสาวะอักเสบ

18สัปดาห์แทบจะนอนในห้องน้ำแล้วค่ะเดินฉี่ไม่ไหวปวดหลังมากกกก

ของหนูฉี่บ่อยเช่นกันค่ะจนนึกว่าตัวเองเป็นเบาหวานแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บางทีก็อั้นไว้บ้าง เดินไม่ไหวค่ะ

ฉี่บ่อย จนแทบจะนอนในห้องน้ำแล้วค่ะ

ไตรมาสแรก และสาม ปกติค่ะ

16 สัปดาห์ ฉี่บ่อยมากค่ะ