ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13w5วันแล้วค่ะอยากทราบว่าถ้าจะไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกจะเห็นรึยังคะ มีแม่ๆคนไหนซาวด์อายุครรภ์เท่านี้แล้วเห็นบ้างคะ

23 ตอบกลับ

ไปซาาวด์ตอนได้14 w 27เมษาหมอบอกตอนนี้ยังไม่เห็นเพศเพราะ14wช่วงนี้น้องยังเล็กอยู่ค่ะ หมอนัดอีกที25พฤษภานี้ค่ะบอกว่าดูเพศน้องได้ ท้องเเรกตื่นเต้นมารอลุ้นค่ะว่าชายหรือหญิง

บ้านนี้ 19วีค เพิ่งซาวเมื่อวันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา เห็นเหมือนจะผู้หญิง เพราะน้องไม่มีจุ้ดจู๋โผล่ แต่หมอก็ยังไม่ 100% นะคะ บอกว่าน้องยังเล็ก ยังเห็นไม่ชัดเท่าไรค่ะ

ถ้าแม่อยากเพศลูกที่ชัดลองตรวจนิฟตี้ดูเลยค่ะ ชัวร์แน่นอน ผลซาวด์บางทีเอาแน่เอานอนไม่ได้เลยค่ะ บางทีลูกก็ไม่เคยให้ความร่วมมือด้วยเลยปิดมิดชิดอย่างดี55555

บ้านนี้เห็นตอนอายุครรภ์เท่านี้เลยค่ะ น้องดิ้นโชว์จูจู้ให้หมอเห็นเลย เด็กผู้ชายจะเห็นง่ายกว่าของเด็กผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 11w3 d เลยค่ะ เด็กผู้ชายเห็นง่าย แล้วนางก็นอนหงายให้ซาวด์เห็นทุกเดือน 😂

อนุญาตสอบถามนะคะ แบบนี้คือได้ผญ.90-100%ใช่ไหมคะ หมอบอกได้หญิงชัวร์แต่พ่อเขาไม่เชื่อว่าได้ผญ.ค่ะ😂 17w

1y ago

กลัวว่าจู๋จะโผล่ทีหลังมากเลยค่ะ😅

บ้านนี้เห็นตอน18wค่ะ ชัดเจนได้ลูกสาว ก่อนหน้านี้ไม่เห็นเลย น้องหนีบขานอนไขว่ห้างบังไว้

บ้านนี้20วีคแล้วหมอยังมองไม่ชัดเลยค่ะว่าเพศอะไร ต้องตรวจนิฟตี้ค่ะจะรู้เพศลูก

อัลตร้าซาวด์น่าจะยังไม่ชัดเท่าไหร่ค่ะแม่ ตรวจนิฟตี้ค่ะ ชัวร์99.99% บ้านนี้รู้ตอน 12 W

1y ago

ตรวจนิฟราคาเท่าไหร่ค่ะ

ของเรา ไปซาวน์ตอน14วีคหมอบอกคล้ายผู้ชาย80% พอ19วีคนอนอ้าขาเห็นจู๋ชัดเจนค่ะ