ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13w5วันแล้วค่ะอยากทราบว่าถ้าจะไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกจะเห็นรึยังคะ มีแม่ๆคนไหนซาวด์อายุครรภ์เท่านี้แล้วเห็นบ้างคะ

23 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน12สัปดาห์ ชัดเจนว่าได้ลูกชายค่ะ เพราะลูกอ้าขาโชว์ค่ะ

ของบ้านนี้ไม่เห็นเลย กว่าน้องจะให้ความร่วมมือก็26wเลยค่ะ

13 วีคเห็นแล้วค่ะอยู่ที่น้องแล้วค่ะว่าจะให้ดูมั้ย 😅😅

ซาวด์น่าจะ5-6เดือน แต่ตรวจ nipt ทราบตั้งแต่ 3เดือนเลยค่ะ

เรารู้ช่วง 12w เพราะตรวจ nipt ค่า และมาซาวด์เห็นตอน 18w อะ

บ้านนี้รู้ตอน12wเพราะตรวจนิฟ ส่วนซาวด์เห็นตอน16wค่ะ

เห็นตอน13+2ค่ะ ได้ผู้ชาย ตอนนี้22weekแล้วค่า

12wเห็นจู๋แวบๆแล้วค่ะน้องอ้าให้ดูทุกรอบ☺️

ของเราเห็นเพศตอน 19weekค่ะ 13weekยังไม่ชัด😅

18วีค ขึ้นไปชัดสุดค่ะ