อาการนอนไม่หลับกับคุณแม่ตั้งครรภ์

ท้อง13 สัปดาห์แล้วค่ะนอนไม่ค่อยหลับตื่น มากลางดึกทุกวัน ประมาณตี 3 แล้ว ก็จะมาหลับอีกประมาณ ตี5 แล้ว 6.30 น. ต้องตื่นไปทำงานต่อระหว่าง วันก็มีง่วงซึมบ้างเป็นบ้างวัน แต่มันทำ ให้แฟนที่อยู่ด้วยก็ ไม่ได้นอนเช่นกัน เพราะ เราพลิกตัวไปมาตลอด แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมีวิธีแก้ไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

สามีให้กินน้ำขิงอุ่นๆๆก่อนนอนหลับสบายขึ้นมากเลยค่ะ