ท้อง12w กินอะไรแล้วอาเจียนออกหมดทำยังไงดีคะ

ตั้งครรภ์ได้12w+1แล้วค่ะ กินอะไรก็อาเจียนออกหมดทำยังไงดีคะ แล้วถ้ากินข้าวกินยาบำรุงไปแล้วอาเจียนออกต้องกินยาใหม่อีกรอบรึเปล่าคะ (แต่พอกินข้าวกับสามีไม่อาเจียนนะคะไม่รู้ว่าเกี่ยวรึเปล่า)

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากทานตอนเช้า เป็นทานก่อนนอนดูจ้าแม่