กังวลมากค่ะ

ท้อง11wไปฉี่ยุดีๆรุ้สึกเจ้บช่วงใต้ท้องนิดๆลองเอามือแหย่ไปดูแต่กลับมีเลือดแบบนี้แปปเดียวสักหายเป้นตกขาวปกติ#หรือเขาเรียกเลือดล้างหน้าเด้กคะ อันตรายไหมคะกังวัลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลมากค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนมูกเลือดตอนใกล้คลอดนะคะ ไปหาหมอค่ะ