อาหารการกิน

ท้อง11w6d แต่ท้องน้อยมาก กลัวลูกในท้องจะตัวเล็ก ไม่ได้รับสารอาหาร คือเราแพ้ท้องแค่กินข้าวไม่ค่อยได้ อยากรู้ว่าต้องทานอะไรยังไงดีค้ะ ทดแทนข้าวที่กินน้อย

อาหารการกิน
24 ตอบกลับ

สามเดือนแรกลูกยังไม่ได้รับสารอาหารจากเราค่ะ แม่จะกินไม่กิน ลูกก็ไม่ได้รับค่ะ แนะนำให้ทานยาบำรุงให้ครบก่อนดีกว่า

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆค่า