ปวดหัว​ กินอะไรก็อ้วก

กินอะไรก็อ้วกออกมาหมดเลยคะ​ ทำไงดีคะ​ กลัวลูกใน ครรภ์​ไม่ได้รับสารอาหาร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์คะ หากไตรมาสแรกไม่เป็นไรค่ะ ทานไปเท่าที่ทานได้ค่ะ หากเป็นมากๆรีบพบแพทย์ค่ะ ส่วนมากจะได้ยาแก้อาการคลื่นไส้เวียนหัวมาทานค่ะ(ยาแก้เมารถ) ไม่ต้องกังวลนะคะ

12สัปดาห์​คะ​ แพ้หนักมากกินอะไรหรือได้กลิ่นอาหารไม่ได้เลย