ปวดท้องจิ๊ดๆ

ท้อง11 สัปดาห์แล้วค่ะตอนนี้คือปวดท้องจิ๊ดๆค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ พอใอท้องก็มีอาการเจ็บจิ๊ดๆ

2 ตอบกลับ

มดลูกต่ำลงคะ พยายามอย่านั่งรึยืนนานคะ นอนให้ได้มากเท่าที่จะทำได้คะมดลูกจะสูงขึ้น

ปกติคะ ไอ หน้าท้องเกร็งทำให้มีอาการได้