แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะขอกำลังใจหน่อย

ท้อง10สัปดาห์ มีอาการเลือดน้ำตาลออกตอนแรกพอย่ายเข้าห้องน้ำมีเนื้อเยื่อหลุดมาสีขาวเทานิดๆ กลัวน้องไม่อยู่อยากให้ถึงพรุ่งนี้เช้าไวไวจัง?

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

วันนี้หามาเรียบร้อยค่ะ น้องไม่อยู่กับแม่แล้วตอนเช้าเลือดสีแดงสดไหลเต็มทาง ก้อนเนื้อหัวใจน้อยๆของแม่หลุดออกมาแล้ว ใจจะขาดค่ะ ทุกวันคุยกับลูกลูบท้องทุกวัน วันนี้ไม่มีลูกแล้ว😥