คุณแม่

ท้อง10สัปดาห์. สามารถทาครีมผิวขาวได้ไหมคะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ พวกสารที่ทำให้ผิวขาว อันตรายค่ะ อีกอย่างคือพวกที่มีวิตามินเอเป็นส่วนประกอบด้วยค่ะ พวกนี้ก็อันตรายต่อแม่และลูกค่ะ ถ้าจะบำรุง แนะนำให้เน้นเรื่องความชุ่มชื้นอย่างเดียว ดีกว่าค่ะ

ทาครีมสำหรับเด็กหรือครีมออแกนิคดีกว่าค่ะ ไม่เสี่ยง

ไม่ทาดีกว่าค่ะ ครีมผิวขาวมีสารแรงๆทั้งนั้น

ไม่ควรค่ะ คลอดแล้วค่อยสวยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ อันตรายค่ะแม่

ไม่ได้เลยค่ะแม่

ห้าม