ตกขาว

ท้อง10วีคแล้วค่ะ แต่สองวันผ่านมานี่ตกขาวแล้วคันๆอ่ะค่ะ อยากทราบว่ามันจะเป็นไรบ้างคะ เพราะท้องคนแรกไม่เคยเป็นค่ะ

4 ตอบกลับ

คัน รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ

ท้ามีอาการครรภ์ ไห้รีบไปปรึกษาหมอด่วนเลยคะ

หาหมอจ้า

ถ้าตกขาวเปลี่ยนสีมีกลิ่น รวมถึงอาการคัน ควรหาหมอนะคะ