เลือดออกสีน้ำตาล

ท้อง10วีคมีเลือดออกสีน้ำตาลแต่ไม่เยอะไม่ปวดท้องออกมา3 วันแล้ว หาหมอหมอบอกปกติลูกหัวใจเต้นและดิ้นอยู่ ให้กลับมานอนพักที่บ้าน เป็นกังวลมากค่ะ ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำหรือเกร็งท้องเวลาอ้วกจะมีเลือดออกทุกครั้ง กังวลเครียดเลยค่ะใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เรามีเหมือนเลือดสีน้ำตาลเหมือนกัน แต่เราไปหาหมอมีภาวะแท้งคุกคาม หมอแนะนำให้ฉีดยากันแท้ง วันนี้ฉีดเข็มแรกหมอนัดอีกครั้ง30/11/65คุณแม่หมอแนะนำให้ฉีดไหมค่ะ ของเราหมอบอกให้พักผ่อนห้ามยกของแบกหนัก หมอดูแลแนะนำดีมาก

2y ago

ขอให้เเข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

แท้งคุกคามพยายามเดินน้อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลย