ท้อง

ท้อง1-4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะเพราะแพ้ท้องมาก น้ำหนักพึ่งขึ้นตอน5-7เดือน น้ำหนักขึ้น5โลค่ะตอนนี้7เดือนค่ะ ลูกจะตัวเล็กๆไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเราก้พึ่งมาขึ้นตอน6-7เดือน น้ำหนักขึ้นประมาน8-9โล วันนี้เราไปซาวด์มา อายุครรภ์ได้31+4 น้ำหนัก.น้อง1738g

6y ago

กลัวคลอดออกมาน้องตัวเล็กแต่เราก้อกินทั้งวันแต่น้ำหนักขึ้นน้อยจัง