กินได้ไหม

ท้อง1-2เดือนแรกกินทุเรียนไดไหมค้ พอดีอยากกินมากค้

13 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะไป เพราะน้ำตาลสูง แป้งเยอะ แม่จะอ้วนเอาได้ อีกอย่างทุเรียนมีฤทธิ์ร้อน กำมะถันสูง อาจจะไม่สบายท้องเอาได้ค่ะ ถ้าทานมากไป

อย่าพึ่งดีกว่าค่ะเพราะยังอ่อนๆๆอยู่.. แถวบ้านเขาถือมากค่ะมันร้อน... เสี่ยงมากค่ะ

ไม่กิน 2 เม็ด ต่อวัน เพราะต้องระวังเรื่องน้ำตาลจ้าคุณแม่

แค่วันละ 1 พู นะคะ เพราะมีฤทธิ์ร้อนและน้ำตาลสูงมากจ้า

ถ้าทำได้ก็อย่าพึงกินเลยคะจะดีกว่า

ทานได้ค่ะแต่ทานแค่พอหิว แก้อยาก

กินได้ค่ะกินพอหายยากนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ม่มากเกินไป

5y ago

ขอบคุณค่ะ

กินได้ อย่าเยอะไปค่ะ

ขอบคุณค่ะ