อาการท้องอืด

ท้อง ได้ 12 สัปดาห์ ค่ะ วันนี้ มีอาการท้องอืด แล้วมีอาการปวดท้องทางซ้ายร่วมด้วย จะเปนอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ เป็นเรื่องปกติ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานข้าวให้น้อยแต่บ่อยมื้อขึ้น เวลาทานข้าวเสร็จห้ามนอนเลย เดี๋ยวจะดีขึ้นเองค่ะ

5y ago

จ้า😊