ขอคำแนะนำค่ะ อาการท้องอืด

น้องอายุ 1 เดือน 15 วัน มีอาการท้องอืด ลมในท้องเยอะ แม่ๆมีวิธีช่วยน้องยังไงให้น้องนอนหลับสบายไม่งอแงบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ทามหาหิงคุ์ อุ้มเรอทุกครั้งหลังกินนม ถ้าน้องกินนมแม่แม่ต้องระวังอาหารอย่าหมักดอง เปรี้ยว ผักบางชนิดทำให้น้องท้องอืดได้ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นยาน้ำเด็ก ไกร์ปวอเตอร์ เบบี้ดอล ป้อนได้ค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ

บ้านนี้มามหาหิงค์แล้วก็อุ้มพาดบ่าค่ะ แปปนึงน้องตดออกมาค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ 😊