ปวดท้องจี๊ดๆ

ท้อง 8w มีอาการปวดท้องจี๊ดๆด้านขวาล่างขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าว่าเกิดจากอะไรค่ะเป็นมาอาทิตย์หน่อยๆล่ะค่ะ ปวดๆหายๆค่ะ ขอบคุณค่ะ ?

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายขึ้นอีก ปีกมดลูกตึงมากขึ้น เลยปวดๆเจ็บๆจ้าแม่ ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่ต้องกังวลจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 💕

มดลูกขยายตัวค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 😍