กรดไหล​ย้อน​

ท้อง​ 8​ เดือนเป็นกรดไหลย้อนหนักมาก​ ถึงขั้นกลางดึกลุกมาอาเจียนเลยค่ะ​ กินยาก็แล้วยังไม่หาย​ ปรับวิธีการกินทุกอย่างก็ไม่ช่วยอะไรเลย​ ต้องทำไงบ้างค่ะ​

2 ตอบกลับ

ลองไปพบคุณหมอมาบ้างหรือยังคะ? ถ้ายังไม่ได้ไปหรือไปมาเเล้ว ลองขอคำเเนะนำจากท่านดูค่ะ ปรึกษาร่วมกันน่าจะดีที่สุดนะคะ

เค้าก้อเป็นแต่แค่แสบร้อนกลางอก แม่ผสมน้ำด่างกับน้ำดื่มให้กิสแล้วดีขึ้นคะ