ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ ชอบคิดมากเรื่องสุขภาพตัวเอง สุขภาพลูกน้อยในครรภ์

ท้อง 8 เดือน ชอบคิดมากจนนอนไม่หลับ คิดเรื่องสุขภาพตัวเองเพราะเป็นภูมิแพ้แล้วอาการมาหนักมากช่วงนี้เพราะอากาศเปลี่ยน กลัวนั้นกลัวนี้สารพัด เพราะตอนท้องไม่ได้ทำงาน สามีก็ต้องไปทำงานแต่เช้ากว่าจะกลับก็เย็นๆ ค่ำๆ เราท้องแก่เลยต้องอยู่คนเดียว ทำให้คิดฟุ้งซ่านมาก พยายามจะลืมๆไม่คิด ความคิดฟุ้งซ่านมันก็ชอบแวบเข้ามา ใครท้องแก่แล้วเป็นแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

แวะเข้ามาเป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ 😊